BoxOfJoy: Review bình detox Lock&Lock 520ml

Chia sẻ bài viết này

Lock&Lock là thương hiệu đồ gia dụng đến từ Hàn Quốc. Các vật dụng bằng nhựa cao cấp của Lock&Lock nhờ thiết kế đẹp mắt và chất lượng tốt mà trở nên rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, cạnh tranh gay gắt các thương hiệu nội nổi tiếng như Đại Đồng Tiến, Duy Tân, Ngọc Nghĩa. Trong hộp quà Box Of Joy lần này mình cũng nhận được một sản phẩm Lock&Lock, là chiếc bình detox Lock&Lock 520ml màu vàng.

Bình detox Lock&Lock màu vàng 520ml

Bình detox Lock&Lock màu vàng 520ml

Cấu tạo

Bình detox Lock&Lock có cấu tạo gồm 3 phần tháo rời được, trong đó phần giữa màu vàng thực ra là dụng cụ để vắt các loại trái cây có múi như cam, chanh, bưởi.

Dụng cụ vắt cam trong bình detox Lock&Lock

Dụng cụ vắt cam trong bình detox Lock&Lock

Nhà sản xuất không quên đính kèm hướng dẫn sử dụng và công thức làm nước detox phổ biến cho khách hàng đỡ mất công mày mò. Tuy nhiên công thức có vẻ không được thực tế lắm.

Tờ hướng dẫn sử dụng bình detox Lock&Lock

Tờ hướng dẫn sử dụng bình detox Lock&Lock

Đánh giá bình detox Lock&Lock

Nhìn chung sản phẩm được thiết kế đẹp mắt (hàng Lock&Lock đều đẹp), màu sắc tươi tắn, nhựa trong veo và các khớp vặn rất nhẹ nhàng. Bình cũng không bị bám mùi, dễ dàng chùi rửa. Dùng xong chỉ cần rửa bằng nước, để khô là hết mùi.

Vì vậy mà mình liền ra chợ mua hẳn 1 kí cam, trong đầu tràn ngập quyết tâm sẽ sử dụng nó để giảm cân và thanh lọc cơ thể.

Thử vắt cam bằng bình detox Lock&Lock

Thử vắt cam bằng bình detox Lock&Lock

Tuy nhiên, sự hào hứng đó nhanh chóng vụt tắt.

Đầu tiên là nước cam nhỏ ra ngoài vì phần đầu vắt quá bé và nhô cao (có lẽ do được thiết kế để vắt chanh nữa, nên không thể làm đầu vắt to hơn).  Việc này thì có thể khắc phục bằng cách vắt từng phần một, từ từ xoay quả cam cho đến khi phần đầu vắt quét qua được toàn bộ các múi.

Đầu vắt nhỏ khiến việc vắt cam không được thuận tiện

Đầu vắt nhỏ khiến việc vắt cam không được thuận tiện

Sau đó thì hạt và tép cam bít hết các lỗ trên rãnh quanh đầu vắt, nên phần nước cam chảy xuống rãnh cũng bị tràn ra ngoài.

Nước cam đọng lại quanh rãnh bị trản ra ngoài

Nước cam đọng lại quanh rãnh bị trản ra ngoài

Thứ 2 là thiết kế 3 phần với đầu vắt cam tưởng như tiện dụng lại trở thành bất tiện. Vì sau khi vắt cam xong, bạn sẽ phải tháo đầu vắt ra, dốc nhẹ cho nước cam trong rãnh chảy nốt vào bình, gạt hết hạt ra ngoài, rồi lắp đầu vắt và đáy bình trở lại, để có thể dốc ngược nước cam từ phần thân bình xuống đáy bình. Nếu không muốn làm vậy, bạn sẽ cần dùng thêm 1 chiếc ly để đựng nước cam sau khi vắt xong.

Nhưng nếu cần dùng thêm 1 chiếc ly, thì tại sao chúng ta phải mua chiếc bình này? Mua 1 cái đồ vắt cam về vắt luôn vào ly có phải nhanh không? Lại còn rẻ nữa.

Và trong khi dốc ngược bình, mình phát hiện ra điểm thứ 3, phần nắp bình bị rò nước. Nước cam chỉ bị chảy ra khi bình nằm nghiêng, chứng tỏ các ren trên nắp vặn được làm không chặt chẽ, khiến nước chảy theo rãnh ren ra ngoài.

Kết luận

Mặc dù rất cảm ơn Lazada đã gửi tặng sản phẩm cho mình dùng miễn phí (à thực ra cũng không miễn phí đâu, vì mình đang cong lưng ngồi gõ những dòng này đây), nhưng thực lòng thì mình không ưng chiếc bình này chút nào. Nó là 1 sản phẩm lai tạo giữa bình đựng nước và đồ vắt cam, nhưng lại không thực sự làm tốt chức năng của 1 bình nước lẫn 1 đồ vắt cam. Đựng nước thì nắp rò nước đi nằm ngang (dốc thẳng đứng thì không vấn đề gì), còn vắt cam thì nước cam chảy tè le. Có lẽ mình sẽ tháo đầu vắt để vào 1 cái tô, như vậy thì lúc vắt cam đảm bảo nước không chảy ra ngoài. Hic.

Ngoài ra, chiếc bình này hiện đang được bán với giá 170k trên Lazada, mức giá này có vẻ không được hợp lý lắm.

Và những cảm nhận của mình về bình detox Lock&Lock đến đây là hết. Chị em nào đã và đang dùng sản phẩm này thì cho ý kiến để mọi người cùng tham khảo nhé.

Và đừng quên chương trình khuyến mãi THƯƠNG HIỆU ĐỈNH CAO, CÙNG SAO SĂN GIÁ sẽ diễn ra từ 27-30/6, nhớ canh chừng để sở hữu sản phẩm mình yêu thích với mức giá hấp dẫn nhất hè này.

Chia sẻ bài viết này

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.