Bimbim1112: chồng có bồ sau 7 năm hôn nhân

Chia sẻ bài viết này

Mình nhờ các mẹ, mẹ nào luôn lạc quan lôi mình dậy với. tinh thần mình dang đ xuống trầm trọng. Trước đây mình vẫn vậy, không vấn đề gì. nhưng từ khi phát hiện chồng có bồ thì hoàn toàn sụp đổ.
– Chồng mình: Công tác xa nhà 7 năm nay, chưa bao giờ chăm vợ, hay giúp đỡ vợ công việc nhà khi vợ ốm, thậm chí còn bỏ đi bia rượu, mặc kệ vợ với 2 đứa con.
– 90% thời gian rảnh là đi chơi, bia rượu với bạn bè. không bao giờ về nhà trước 12h đêm, thường xuyên 1, 2h sáng.
– Ơ nhưng mà đi đâu cũng khoe vợ con với các bạn, khi có dịp đi đâu với người ngoài lại tỏ ra chăm sóc vợ con.
– Bồ bịch rõ ràng nhưng khi vợ hỏi lại bảo đấy chỉ là bạn. Bạn ở ngay gần nhà, do mấy thằng bạn trai giới thiệu. Bạn gì mà vợ có só ĐT nào nó biết hết, nó gọi tất cả các số cho vợ đến khi vợ cầm máy thì thôi.bạn gì mà trơ tráo dám gọi cả đt cho vợ người khác, dám bảo vc chị sắp ly hôn à, anh ý bảo với em không còn tình cảm với chị, em thấy thương hại chị…nó làm như đương nhiên nó đã là người mà chồng mình đã công nhận danh phận cho nó rồi. Thỉnh thoảng còn mỉa mai mình nói chuyện với con cố tình để mình nghe thấy rằng: ” Mẹ dạo này hay liên lạc với dì lắm, 2 chị em có vẻ thân nhau”. .( riêng chuyện này mình cảm thấy bị xúc phạm ghê gớm, coi chồng như một thằng vô liêm xỉ).
– Giải thích đấy là bạn, nó hiểu anh, anh tâm sự với nó được. xong là thôi, không quan tâm đến cảm giác của vợ hay có thái độ tích cực hàn gắn quan hệ vợ chồng nữa. chỉ nói 1 câu duy nhất là đã chấm dứt với con kia.
– Chỉ khác một điều bây giờ vẫn đi chơi đên nhưng vợ gọi đt đã nghe máy không như thời gian trước.
– Rồi mình phát hiện ra trong ví chồng phải có gần 10 cái thẻ cào nạp tiền điện thoại toàn mệnh giá 500k. mà chồng mình dùng thuê bao, mình dùng cạc mà không thấy nạp cho vợ bao giờ.
– Rồi trong ví có cả giấy chuyển tiền vào tài khoản cho gái mà không thấy chuyển cho vợ bao giờ.
Thời gian vừa rồi mình cũng biết chồng làm ăn không được, cũng không đưa tiền cho mình. Thế mà lại đi chuyển tiền cho đứa khác.
Vậy mà tại sao mình vẫn không bỏ được chồng, mình cũng không thể quên được những gì chồng đã làm. Các mẹ giúp mình với.

lotus2004

Bimbim1112: Nhà bạn trầm trọng đấy, sao để chồng công khai vậy hả ban?
Vợ chồng xa nhau lâu thực sự là không ổn rồi bạn cần phải bắt tay khẩn trương làm lại ừ dầu trước khi quá muộn.

Kế hoạch cụ tỉ ntn cần thêm thông tin chi tiết, bạn hãy cung cấp thêm những thông tin tình cảm của hai Vc bạn từ khi yêu cưới đến nay, ưu và khuyết của cả hai bên, khi phát hiện ra chồng có quan hệ ngoài luồng bạn đã làm gì….như vậy các mẹ mới tư vẫn cho bạn sâu đc.

Bạn hãy cố gắng cái gì cũng có phương pháp và con đường đi hết. các mẹ trên này rất thiện tình, bạn cứ yên tâm nhé!

dolce.vite

@chị bimbim1102: công nhận phụ nữ đa đoan, đa mang, nhưng em cũng không hiểu sao chồng như thế mà chị vẫn nặng lòng, hic. Chồng không ra chồng, cha không ra cha, người tình của chồng thì trơ tráo đòi hỏi, thế thì cho luôn đi, giữ làm gì. Càng giữ càng đau khổ khi người ta đã không còn giành cho mình thì giữ làm gì chứ. Cái kiểu chồng có bồ bịch về năn nỉ mà vợ tha thứ em đã khâm phục lắm rồi, chứ còn chồng chỉ biết thân, không quan tâm vợ con, không hối lỗi ân hận… mà chị còn tiếc thật tình em …:S

dori

@Chị Bimbim: chị quá dễ dãi và chồng chị đã lờn mặt, khó chữa rồi đây.

wic

Trời ơi, sao nhiều bạn đồng ý cho chồng đi công tác xa dài ngày liên tục thế nhỉ? Tớ ko thể hiểu được.

1. Đi xa dài ngày liên tục thì sự kết nối VC nó giảm đi rất nhiều. Nhiều khi 1 cái ôm, 1 cái hôn thay được bao lời muốn nói. Chưa kể đến nhu cầu xxx. Ở gần nhau nhiều khi còn chưa xong mà lại còn xa nhau thì làm sao ngăn được chồng mèo mỡ (cái này ko thông cảm cũng chả được vì nhu cầu bản năng mãnh liệt mà.)

2. Đàn ông ko giống phụ nữ, đàn ông gắn bó với gia đình qua việc chăm lo cho cái gia đình ấy. Bố mà ko bế con ngày nào thì làm sao mà gắn bó với con được? Lúc đó con chỉ như cái món đồ chơi vui vui thôi. Ngoan ngoãn xinh xắn thì ôm ấp tí, còn đau ốm bẩn thỉu thì sợ.. Cái nhàh cũng thế, có đóng cái đinh, mua cái đài cái quạt mới thấy thích mới thấy đấy là cái nhà của mình..

Bạn Bimbim quá lụy chồng rồi. Theo mình bạn phải cứng rắn lên, nếu ko làm được điều đó thì 2 người đó sẽ còn làm bạn khổ dài dài. Mà bạn yên tâm là còn lâu bạn mới xuống đáy của bể khổ đó.

Bây giờ bạn hãy cố gắng suy nghĩ và phân tích cho mọi người xem bạn yêu anh ta vì cái gì, vì sao phải níu kéo, anh ta yêu bạn vì cái gì, yêu cô kia vì cái gì? Điểm yếu của chồng bạn là gì, điểm yếu của cô bồ kia là gì. Phải biết người biết ta mới có hy vọng thắng.

 

Chia sẻ bài viết này

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.