BeFreeNow: chồng quan hệ ngoài luồng nhiều lần

Hôm nay mình lại phải trồi lên để nhờ sự tư vấn của mọi người. Vài tháng trước mình đã lên tư vấn 1 lần rồi. Giờ mình tóm tắt lại để các mẹ nắm tình hình và rất mong nhận được sự phản hồi đa chiều của mọi người để mình có cái nhìn đúng đắn nhất.

Chồng mình là một người có thể nói là gần như không có gì để chê được, từ công việc đến việc đối nhân xử thế. Chồng mình đối xử rất tốt với vợ con và mọi người xung quanh. Còn mình thì lại không được nhiều ưu điểm như chồng. (Nếu mọi người có thời gian có thể xem lại bài lần trước mình đăng, mình viết rất chi tiết về ưu, nhược điểm của cả 2).

Cái vấn đề lớn nhất đối với cuộc hôn nhân của tụi mình là việc mình đã phát hiện ra nhiều lần chồng có mối quan hệ ngoài luồng. Tuy nhiên, mình lại không biết tận tình những mối quan hệ đó sâu đậm như thế nào, mà chỉ biết họ nhắn tin, gọi điện cho nhau. Tất nhiên là chồng mình chối hết. Sau khi nghe tư vấn, những lời góp ý chân thành của mẹ Bống và Siêu nhân, mình biết là lỗi phần nhiều cũng là ở mình nên mình đã nói chuyện rõ rang với chồng và cùng chồng start lại từ đầu. Mình sẽ cho chồng thêm 1 cơ hội cuối cùng, đồng thời mình cũng sẽ thay đổi bản thân về những điều mình chưa tốt. Nhưng nếu mình phát hiện 1 lần nữa chồng lừa dối, không cần biết là mức độ như thế nào thì mình sẽ chia tay. Chồng mình đồng ý. Những chuyện trước mình ko còn nhắc tới nữa. Mình tình cảm, chăm sóc chồng hơn. Chồng cũng hứa không làm vợ buồn nữa và rất hay tỏ ra là gia đình là điều quan trọng nhất với chồng.

Tuy nhiên, 3 tuần trước, chồng mình đi công tác HN 2 ngày. Và khi chồng quay trở về thì mình phát hiện ra trên vai của chồng có vết cắn. Chồng mình thì lấy lí do có thể trong lúc nhậu xỉn ở HN thì có bạn bè trêu đùa cắn trên vai. Khi mình nhất định không tin, đòi kiểm tra mã số chuyến bay (vì mình tình cờ phát hiện ra chồng tắt máy khi chưa đến giờ bay nhưng lại nói là delay) thì mới chịu thú nhận là bay sớm, không phải bị delay, nhưng vì say xỉn nên khi hạ cánh thay vì đi về nhà thì lại đi thẳng đến 1 chỗ matxa để matxa, xông hơi chô đỡ say xỉn và mệt, nên mới nói dối mình. Còn vết cắn là vì chồng mình trong lúc matxa ngủ say do xỉn, con bé matxa gọi dậy khong được nên cắn vào vai để chồng mình tỉnh dậy. Chồng ko muốn mình biết là đi matxa vì sợ mình ko vui nên mới nói dối như vậy. Mình nghe xong lại cười. Chồng mình lấy hết lý do ngớ ngẩn này sang lý do ngớ ngẩn khác để ngụy biện và mong mình sẽ tin?? Chồng mình xin lỗi vì đã nói dối nhưng vẫn khẳng định là hoàn toàn không có chuyện gì xảy ra.

Từ hôm đó đến nay thì bọn mình đã ly thân được hơn 3 tuần. Mình đã hoàn toàn mất lòng tin ở chồng. Đến chuyện này mình lại càng tin là bản chất chồng mình là lăng nhăng (mình nghĩ vậy), bất kể la có hạnh phúc hay không hạnh phúc với vợ. Vài hôm trước mình đã gặp chồng và đề nghị chia tay, thì chồng không muốn. Chồng xin mình hãy tin và vì con, đừng ly hôn. Hãy cho chồng them 1 cơ hội nữa và chồng cần có thời gian để chứng minh.
Thật sự, cho đến giờ phút này, mình vẫn muốn ly hôn. Mình không muốn sống trong 1 cuộc hôn nhân với hạnh phúc giả tạo, sống trong nghi ngờ và không muốn mình lại là một con ngốc them 1 lần nào nữa. Nhưng khi nghĩ về 2 con thì mình lại hơi bị nhụt chí.

Mình rất mong nhận được tư vấn của các mẹ về những điểm mình đang băn khoăn sau đây:

– Có ai nghĩ khác mình, tức là tin chồng mình nói thật không? Mình thì nghĩ chắc chắn sẽ ko ai tin hết.

– Từ trươc đến giờ, tất cả những lần mình biết chuyện chỉ là những cái hint thôi, hoàn toàn chưa biết được sự thật đằng sau đó. Ngay cả lần này cũng vậy. Mình thì rất muốn biết sự thật lần này, ít nhất là 1 lần trong đời, để có sự quyết định đúng đắn và không ân hận. Nhưng làm sao tìm ra được sự thật này?

– Mình tận sâu trong đáy lòng biết là hôn nhan của tụi mình vẫn còn nhiều vấn đề chưa được giải quyết thực sự như 2 vợ chồng chưa thật sự kết nối, sex thì nhạt nhẽo (mình không nghĩ là do chồng YSL, mà mình thật sự nghĩ là chồng có người khác nên ko còn có hứng với vợ), 2 vợ chồng không có nhiều thời gian với nhau do chồng đi nhậu tiếp khách suốt (còn có phải là tiếp khách thật sự hay không thì mình không thể biết) mặc dù cuối tuần là chồng dành hoàn toàn thời gian cho GĐ. Thêm nữa là 2 vc không được ngủ chung dù đã cố gắng cải thiện vấn đề này nhưng con cái lại không hợp tác.

Các mẹ hãy cho mình gạch đá để mình sáng mắt ra mình sai ở đâu, chuyện xảy ra như vậy là điều tất yếu của những lỗ hổng trong mối quan hệ vc hay là cũng do bản tính của chồng mình nữa???

Xin mọi người hãy dành thời gian ra tư vấn case của mình nhé. Minh chân thành cảm ơn tấm lòng của mọi người trước.

Venguon14

Befreenow, em có những lựa chọn gì? Bỏ chồng có được không? Có muốn không? Cải thiện hôn nhân nhiều hay ít, dễ hay khó, có nên cải thiện hay sống với lũ, đều tuỳ thuộc vào những gì available thực tế.

Hôn nhân thiếu sót lỗi lầm không bao giờ là lý do chính đáng để biện hộ cho sự ngoại tình. Đối với một ngừoi đàn ông tử tế, 1 hôn nhân còn tình yêu, thì có thể coi ngoại tình là sự thức tỉnh là nhắc nhở vợ chồng cải thiện để hạnh phúc hơn. Còn đối với ngừoi không tử tế thì luôn luôn có lý do, có thiếu sót trong hôn nhân để biện hộ cho ngoại tình, cải thiện làm sao hết?

saudau

@Befreenow:

-Tớ thì chả tin chồng bạn.Toàn là những lời lẽ bao biện, lấp liếm chứ không có tý thành ý gì trong đó cả.
– Chồng bạn đã nhiều lần NT, nhưng caí dở của bạn là lần nào cũng làm nửa vời, không dứt điểm.Không chịu đi tới tận cùng của vấn đề.Ý tớ nói tận cùng là gì: Là thực chất mối quan hệ ngoài luồng của chồng, là vợ chồng bạn sự lệch nhịp ở chỗ nào?Đã nói chuyện về vụ lệch nhịp đó chưa? Có thống nhất cùng nhau kê lại không?
-Còn làm sao tìm ra sự thật thì có cả trăm cách, nếu bạn ngại bạn lười , bạn không khéo léo thì thuê thám tử cho nhanh.Nhưng vấn đề lại nằm ở chỗ bạn: Biết sự thật rồi bạn sẽ làm gì?
-Mà bạn cứ nói lần nào cũng cho chồng cơ hội, sao mà lắm cơ hội thế, mà có thấy chồng bạn tận dụng cơ hội đó đâu? Cơ hội càng ít thì đối tượng được hưởng càng thấy quý.
-Sao hai vc lại không ngủ chung? Chả có lý do gì thỏa đáng cho việc ngủ riêng cả, nhà tớ lúc 3 con còn nhỏ cũng vẫn sắp xếp ngủ chung được.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.