banmaibuon123456: nghi ngờ chồng ngoại tình

Mọi người ơi giúp e với cho e lời khuyên với . Chuyện của em là thế này. 2 vc e sống từ trcs jo rất bình yên nhưng có 1 lần chồng e công tác ở vinh hẳn 1 tháng và quen biết rất nhiều người đồng nghiệp mới toàn là nữ thui k à , trong chuyến ctac đó c em liên tục nói dối e để đi chơi với những ng phụ nữa đó khi e biết đc e vat ck cãi nhau rất nhiều, vì những hình ảnh c em ăn chơi đều đăng hết lên fb của những ng kia mà trong khi đó những ng đăng lên fb k tang chồng e vào đó sợ e biết. Nhưng khi ck e đi công tác về 2 vc e liên tục cãi nhau và nhiều khi c e cứ bênh mấy con bé mà c e ăn chơi phè phớn cùng. Cứ động cãi nhau là c e mắng e nói e k ra gì cả và bảo k cos gì với mấy con bé đó. Sau khi e đăng tải lên fb những suy nghĩ của e về mối quan hệ ăn chơi của c thì c e và mấy ng đó k liên lạc gì nữa, nhưng có 1 con bé trong số đó thường xuyên liên lạc với ck e và e hỏi ck vì sao a và nó nc với nhau thường xuyên là sao, ck e bảo bạn bè đồng nghiệp bt nc xã giao thui à. E k tin mối qh đó là xã giao vì nhiều việc về con bê đó ck e biết rất rõ và cũng chính vì nguyên nhân này e và ck e thường xuyên cãi nhau nghi ngờ nhau. Nhiều lúc e nghĩ muốn buông xuôi k nghĩ ngợi gì cả mà chỉ lo cho con mình thui, nhưng trong lòng e k thể buông xuôi để yên đc. Và e cũng cài định vị máy ck vào máy e để e tiện kiểm tra xem thế nào vì trong lòng e vẫn luôn tin tưởng ở ck là ck m k bao jo phản bội mình đâu. Nhưng cho đến hm nay e mở định vị ra coi lại k thấy ck ở cquan lại ở 1 địa chỉ khác e gọi đt hỏi c nhất quyết nói ở cq chứ k đi đâu cả, và c e nói e ghen tuông vớ vẩn và chán k muốn nghe và nói nữa. C e bảo e suốt ngày chỉ nghĩ c như vậy là sao. Lúc đó e điên quá định phi thẳng xe ra chỗ c làm rõ a ở cq hay đi đâu nhưng e sợ lại bị thất vọng vì e hi vọng ở ck quá nhiều. Mọi ng cho e xin lời khuyên với hjc , 2 tháng nay e streess quá nặng rùi jo cứ thế này e cũng chết mà c cũng vậy hjc ( mọi ng thông cảm nhiều chữ e viết tắt và hơi lủng củng vì e đung đt k vào đc máy tính)

dombeo

Ban mai xanh,
Thực sự mình muốn biết quan điểm của bạn thế nào về việc:
– Nam đồng nghiệp đi ăn đi chơi với các nữ đồng nghiệp? Việc đó có xấu xa không? Hay nam nữ phải thụ thụ bất thân?
Nếu bạn cho rằng điều đó là mờ ám, là xấu xa thì thôi mình không dám có ý kiến gì nữa. Vì phòng mình các nam nữ đồng nghiệp đi chơi với nhau rất nhiều, thậm chí đi công tác cùng nhau, cùng ăn cùng ngủ cùng làm việc, thậm chí có lúc bận làm cho kịp deadline, cả bọn nam nữ ngồi dãi thẻ trên giường mà làm cùng nhau đấy, thỉnh thoảng đi ăn uống tiệc tùng karaoke đến 12h đêm là chuyện bình thường. Và vì có thời gian đi với nhau như thế nên mọi chuyện về nhau biết khá rõ, thậm chí cả chuyện yêu đương: thằng này đang yêu con nào, tán tỉnh mức độ nào, cầm tay cầm chân hay đã abcxyz rồi; rồi chuyện gia đình, nhà nào đang có biến, đang khó khăn bệnh tật.v.v. nhưng tuyệt nhiên chả có đôi nào yêu nhau hay cặp bồ ở phòng cả. Nam nữ thân nhau đến mức xưng mày tao chí tớ ở phòng đấy.
Cho nên nếu chỉ như bạn kể thì mình chẳng thấy cái cơ sở nào mà nghi ngờ cả. Sorry có lẽ mình ở trong môi trường như vậy nên đầu óc không nghĩ sâu xa đến những chuyện bồ bịch

muathubuon

Lại bài vỡ lòng về EQ thôi, bạn đừng chạy theo chồng đề ngăn ngừa những điều không biết có hay không đó. Bạn dừng lại việc theo dõi, rồi tra hỏi đó đi, không giải quyết được vấn đề gì cả.
Bạn lội tầng đi, rồi lại thấy không có thời gian làm những chuyện vô bổ đó

 

You may also like...

1 Response

  1. nangmuathu says:

    chồng m suốt ngày ôm đt chat với đồng nghiệp. M nghi lắm mà không biết phải làm sao để biết được sự thật. Có mẹ nào giúp m với

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.