Banhkemorio: Làm gì khi người yêu chơi thân với bạn gái cùng phòng của mình

Chia sẻ bài viết này

Banhkemorio

Em chưa có gia đình nhưng có người yêu.
Người yêu em chơi rất thân với phòng em đặc biệt hay nói chuyện với 1 chị và chị ấy cũng rất quý anh ý. Anh ý cũng nói quý chị nhất phòng và càng ngày càng thấy chị và anh ấy hợp nhau. Em thì vẫn quý chị nhưng không thích tính của chị lắm. Dạo này anh ấy còn hay nhắc nhiều hơn em cũng thấy chạnh lòng. Còn chị ý thì cũng nói thích mẫu người như anh và hỏi làm thế nào mà tìm được một người giống anh. Em không ghen mà cũng không muốn ghen. Em thì cũng đã dùng nhiều cách để nói với anh. Nhận xét khách quan tất cả các thành viên trong phòng trong đó có cả chị và em cũng có nói là tính e mvà chị không hợp nhau. Rồi tiếp lần chị ý hỏi đùa em là để cho chị ý tán anh không. Thì em nói lại là tất cả phụ thuộc vào anh thôi em có cấm cũng chẳng được. Hôm sau em nói chuyện đó lại với anh cũng đùa hỏi anh có đồng ý không. Anh bảo ” Em hâm à”. Em biết anh rất yêu em. Nhưng tình cảm của chị và anh dành cho nhau em không thích. Em cũng không thể làm to chuyện nhưng nó cứ vướng bận trong đầu em nên em không biết phải làm gì khi người yêu chơi thân với bạn gái cùng phòng của mình.

Lumxit:

@banhkemorio: hình như chuyện này phần giải quyết không phải của em, vì cả 2 cá thể kia là hoàn toàn độc lập, chả thuộc sở hữu của ai để mà cấm hay cản hay thậm chí khó chịu với tình cảm của họ, em đang yêu cơ mà, thì cứ yêu và tự tin với tình yêu mình có, nếu chị kia có cưa được chú kia thì lại càng phải cảm ơn chị í vì vớt dùm em một mầm lăng nhăng, ko chung tình khi gạo chưa được nấu thành cơm. Nên cứ là phình phường, vẫn cứ yêu như đang yêu và cứ đối xử bình thường với chị kia thôi.

Banhkem:

Vậy mỗi khi anh nói về chị ấy khen chị trước mặt em thì sao. Im lặng nghe anh nói. Đồng ý và khen chị thêm vài câu nữa hay là phản đối ạ

Wick:

Nếu khó chịu thì cứ nói thẳng bạn à. Bảo em không phản đối gì cả nhưng mà anh có hiểu từ ghen không?

Nếu còn lải nhải nữa thì bạn cứ khen ngay 1 anh nào đấy trong phòng hết lời xem lão í có cáu không. Nếu lão í khôngo cáu, khả năng tình cảm vơi đi, nếu cáu thì bảo: cảm giác của anh lúc này giống hệt cảm giác của em khi nghe anh khen chị ấy.

Mà chưa hiểu zai nhà bạn có tình ý gì không nhưng mình dám cá chị kia kết zai nhà bạn nổ bát nổ đĩa rồi. Liệu tình hình nhe.

Urmyangel:

banhkemorio ơi, thấy họ có dấu hiệu hơi thân nhau hơn bình thường thì bạn phải tinh ý để tách họ ra ngay chứ, có giai tốt mà không biết giữ coi chừng mất đó, hihi… giờ đừng phản ứng căng thẳng gì nhiều nhưng nói chung đừng góp sức tạo cơ hội cho họ gần gũi thân thiết nhau nữa. Đi chơi đâu đừng rủ chị kia đi nữa, chỉ 2 bạn là đủ rồi. hihi…

Chia sẻ bài viết này

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.