ahamadien: Vừa muốn làm lành vừa không muốn “mất giá”

  • ahamadien

Chồng- rốt cuộc là gì mà khiến m rơi nước mắt nhiều thế? Đã xác định là người đồng hành cùng, còn duyên thì đi tiếp, hết duyên thì như 2 đường thẳng song song mà thôi… vậy mà, khi nghe những lời ấy, nước mắt cứ rơi
Khóc làm gì, nhất là trong thời gian này.? V h trước đi khám, bác sĩ nói mép bánh rau bám sát lỗ trong cổ tử cung, phải hết sức cẩn thận giữ gìn ko thì có nguy cơ động thai ( phỉ phui cái mồm đi)
V bình thường chẳng bao giờ nhòm vào đt của chồng. C thì ngược lại, V đi làm về là lấy đt ra xem tin nhắn, cuộc gọi, rồi vô tư đến mức hỏi lại cho rõ hơn nếu nội dung tin chồng ko hiểu, thật là funny. Nhưng C lại đặc biệt ko thích ai động đến đt của mình
Chiều nay, c có tin nhắn. bình thường vợ cũng chẳng để ý gì, nhưng hôm nay thấy thái độ của C lạ . vội cất luôn đt vào túi, lúc ấy V đứng gần chồng, V nhìn thẳng vào mắt chồng thấy mắt chồng long lanh ( ko biết có tưởng tượng ra thêm nữa ko). V nhanh liếc vào đt thấy tin nhắn của học sinh cũ ( thầy trò cách nhau 2 tuổi) , hồi xưa chưa cưới rất nhiều lần cãi nhau về vđề này rồi. C nhắn tin xuyên ngày đêm, buôn chuyện với cô bé ấy ( hồi yêu) nhưng dấu vợ. V biết được và có thái độ yêu cầu chồng rõ ràng. Nếu là bạn ko nhất thiết phải xuyên ngày xuyên đêm thế. chồng xin lỗi rồi hứa ko thế nữa, có chừng mực hơn. gần đây, lúc V nghén, V cũng thấy lạ là sao cô bé ấy gọi mà có mặt v, ko bao giờ chồng dám nghe đt, toàn tắt đi. Nhưng V biết chồng có gọi lại vào 1 thời điểm khác. Chắc lại khôi phục lại quá trình nhắn tin. Chán thật.
V bảo nếu ko có gì mờ ám, chồng Cứ bỏ ra đọc trước mặt vợ đi, việc gì phải dấu diếm thế. C cứ cãi không  có gì nhưng ko đọc. V bảo sao a xem đt của e mà a ko dám cho e xem của a? C nói: chả bao giờ xem, ha ha thật là chán khi chồng chối ngay như thế, mặc dù chồng mới xem đt v cách đây chưa đầy 20ph lại còn hỏi han chi tiêt.
Vợ nói: a cư xử thế này, trường hợp này e thấy khinh a.
Như chết đuối vớ được cọc, chồng vin ngay vào câu ấy nói
– Thích thì li thân- li dị. Khinh chồng ah, cút đi, li thân, li dị đi. đây cóc cần, chả cần con gì hết .
V ngạc nhiên đến độ chảy nước mắt, chồng rít tiếp: khóc đi, khóc đi cho sướng, khóc cạn nước mắt vào
V bảo: chả lẽ vì 1 học sinh mà a nói vợ con a thế ah?
Chồng: đừng có nói động đến nó ( h/s). thích thì nói chuyện với bố mẹ, li thân , li dị đây chiều tất. đây chả cần
Vợ con ư? chả là gì hết? Nươc mắt rơi, ko phải vì khóc cho con người ấy, mà là thấy tủi cho con thôi. Lòng bình yên mà sao buồn thế
V nhìn nhầm người thật rồi. Cũng chẳng sao hết, chỉ vì chuyện như thế mà nói li thân, li dị ư? còn nói cút ư? biết vợ phải tránh xúc động, giữ gìn mà còn thốt ra lời nói đó ư?
lạnh lẽo …. Nhẹ bẫng….

  • MeoXinh0x

@ahamadien: Tin mình đi, càng những lúc thế này con càng trỗi dậy trong bụng mẹ một cách mạnh mẽ. Con gái mình bắt đầu hình thành cũng là lúc mẹ khóc hết nước mắt, chỉ còn biết câm lặng, lúc gần chào đời cũng là khi mẹ cảm thấy mệt mỏi và chán chường nhất. Và rồi, dù có nhiều nguy cơ nhưng con vẫn bình yên ở bên mẹ. Cố gắng lên nhé.

  • yamanote

ahamadien: ai mà nghe ng khác nói em thấy khinh anh thì đều phản ứng vậy mẹ nó à, mẹ nó đừng dùng những động từ mạnh như vậy tự ái lắm.

Còn chuyện có gì hay ko, thì mẹ nó xin meobeo tư vấn ấy. Đôi khi, có những điều có thể đã xảy ra thì đành coi như ta ko biết, mà tập trung làm thế nào để nó ko xảy ra nữa đi, EQ là vậy.

Cố lên nhé

  • ngoc_al

@ahamadien: giữ sức khỏe cho mẹ và bé trc đã bạn ơi. Khi nào bình tĩnh hơn, chồng cũng bớt hung hăng thì nói rõ về vấn đề này. Chồng đã ko đúng mà còn thái độ như vậy với vợ thì quá đáng thật. Nhưng tiếp cận khi thái độ chồng như thế chỉ làm bạn tổn thương hơn. Hãy bảo vệ cảm xúc của chính bạn và con bạn trc, đừng để chồng nói thêm những câu chua chát. Thử đặt bạn vào vị trí chồng bạn xem tại sao chồng lại cư xử và nói những lời đó? có phải chồng quá nóng tính và sỉ diện ko? tìm chút lí giải để thấy thanh thản hơn trc đã rồi tìm hiểu và giải quyết vấn đề tin nhắn.

You may also like...

1 Response

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.