Ahamadien: Tự ti về nhan sắc khi mang thai

Ahamadien

E lăn tăn quá, thực ra EQ là tốt, phụ nữ lúc nào cũng nghĩ mình xinh đẹp là cái tốt các chị nhỉ. Nhưng mà dạo này quả thực “nhan sắc” của e nó cũng hơi nghuệch ngoạc tí, bầu bì ngày càng nặng nề, tóc tai xác xơ và mũi thì đỏ chót  . Ấy vậy mà còn hay tủi thân, khỉ thật. Tối qua chồng bảo có e A ( chắc đồng nghiệp) lúc nào môi cũng đỏ chót, thế là tự nhiên nằm nước mắt chảy ra  , nghĩ này nọ tủi thân,  rồi nghĩ nhăng cuội…
Chồng thì vô tư quay sang hỏi vợ sao tự nhiên im thế, e chả nói j kêu buồn ngủ rồi…
E có bị hâm quá không nhỉ?

 

Dolce.vita

Công nhận hâm thật . Nhưng bạn đang bầu, tâm sinh lý nhạy cảm, có nghĩ như thế cũng dễ hiểu. Tớ lúc bầu cũng mấy phen khóc thầm vì tủi thân, chồng nằm bên cạnh thì ngáy o o. Mình tức lắm cũng phải cố kiềm không khóc nhiều quá, không lại đẻ con ra suốt ngày ủ rũ. Thôi bạn hãy mong sinh con khỏe mạnh, mẹ chịu khó xấu xí một chút cũng không sao.

Mọi người ạ, chuyện này không hẳn là chuyện nhưng làm em suy nghĩ. Sáng nay anh cùng phòng em chat với một em ở phòng khác. Chẳng biết nói chuyện thế nào mà đứa bạn em (làm cùng phòng với em kia) chat với em và bảo anh S phòng cô giao lưu với cái X phòng tôi một tí mà đã gửi nhạc nhẽo qua mail rồi, anh ý có vợ con gì chưa. Em bảo là anh ấy có vợ rồi, thể hiện thì rất yêu vợ con. Bạn em nó bảo: trong lòng không có gì thì hay nói ra mồm  , hic.

Kiểu chưa gì mà đã đong đưa như thế, chả trách gì có ngoại tình công sở. Các ông cứ thả dê, chả mất gì, đằng nào cũng có vợ con kéo về.

nhóc yêu

Cô A có môi đỏ chót thì mình cũng có cái mũi đỏ chót vậy, gì mà phải tủi! Cười lên đi ahamadien Khi mình cười, mình xinh hơn, da mặt ko bị nhăn, lại có lợi về nhiều thứ (google tác dụng của nụ cười), lợi cho con nữa!
Mà sao lại để tóc tai xơ xác? Dài thì buộc gọn, ngắn thì chải, kẹp mái xinh xắn vào. Nặng nề thì chịu khó thỉnh thoảng tập thể dục cho vừa dễ đẻ, vừa bớt mệt mỏi, thư giãn tinh thần.
Cô lên nhé! Sắp có con rồi, khóc nhè con nó cười cho ấy

 

Hong cam

Hâm, thật đấy.

Hồi đó mình có bầu xấu lắm, xấu đến nỗi mà em nhìn mình còn phải phì cười và không thể không chê cơ. Mặt cứ tròn xoe lúc nào cũng bóng lưỡng. Hai bên má thì nám đen thui. Lỗ mũi nở ra to dùng giữa cái mặt tròn xoe. Tóc tai thì cứ có bầu là mình cắt ngắn ngủn cho mát vì ko chịu được nóng.

Nhưng mừ ai chê xấu cũng cười, bảo là “kệ, có bầu càng xấu thì con sẽ càng đẹp, chấp nhận hy sinh” , hehe

Ahamadien

@ Nhoc_yeu,chị pinkhold, chị xuka: He he, quả thật là nhiều lúc thấy mình hâm không thể tả, trước e chú trọng đến quần áo phấn son tóc tai lắm ấy chứ. Bjo thì cũng bớt đi nhưng tự bản thân thấy vẫn gọn gàng: vẫn đắp mặt nạ ( thiên nhiên thôi ), tóc tai gọn gàng ko bú xù. Nhưng quả thật cái mẹt e nó nở toa quá, nên e hơi mất tự tin. Nhiều khi chồng e thấy e đứng nhe răng cười trước gương, lại buông cho câu: bầu bì rồi còn làm đẹp j nữa; là e lại tăng xông. Hmmmmmmm

 

Nhóc yêu

Tớ đã từng nghe ít nhất 1 người đàn ông (ko phải xã nhà tớ) nói: Người phụ nữ đẹp nhất là khi mang bầu
Hãy nghĩ rằng trong bụng mình đang có 1 thiên thần. Thiên thần thì phải đẹp rồi, mà mình còn là mẹ của thiên thần nữa, đẹp là chuyện đương nhiên

You may also like...

1 Response

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.