7 điều cần lưu ý trong quá trình cưa giai

Vừa rồi mình bị 1 giai thuộc loại săn gái có đẳng cấp tán tỉnh mình. Sau khi tỉnh khỏi cơn mê, mình đã dành thời gian đọc lại toàn bộ tin nhắn của giai và của những giai khác theo đuổi mình. Mình cũng làm phép so sánh xem tại sao anh ta lại có sức hấp dẫn đến thế khi tán gái? Và mình phát hiện ra mấy điều sau, không biết có đúng không nữa, đây là ý kiến chủ quan của mình thui. Mình nghĩ có thể áp dụng trong quá trình cưa giai của các bạn đang muốn cọc đi tìm trâu.

 

  1. Đàn ông không thích dài dòng

Hãy nhắn tin đi 1 cách ngắn gọn và đầy đủ, không dài dòng. Chỉ hỏi người kia tối đa 2 câu hỏi, đừng hỏi tới 3 câu trong 1 tin nhắn sẽ làm người ta thấy ngột ngạt như đang bị phỏng vấn. Đề tài nói chuyện nên tỏ ra vu vơ 1 tí chứ đừng lộ ra ý đồ tán tỉnh gì ở đây. Đơn giản như: Hôm nay trời mưa nên buồn nhỉ, anh có đi chơi đâu không?

Tin nhắn lại dù là khen tặng cô gái hay trả lời lại tin của zai/gái nhắn cho mình cũng chỉ cần ngắn gọn thui, nói ít làm cho người ta tưởng tượng nhiều và nghĩ ngợi nhiều.

Ví dụ:

Ôi, anh làm em ngại quá.

Anh nói vậy làm em vui quá!

Hết.

Con gái mình cứ hay thích trau chuốt cho tin nhắn rõ hay và đủ ý, đủ lời. Thực ra đây chính là hạ sách. Tin nhắn quá đầy đủ, quá hay làm người ta thấy mình trau chuốt và không tự nhiên, lộ ra ý định quyến rũ họ. Chỉ cần ngắn gọn đủ để họ duy trì cảm hứng nhắn tin với mình là được.

  1. Nắm bắt mọi cơ hội

Mọi người cứ hay nói là chúng ta phải tự kiêu lên, tự tin lên, coi trọng giá trị bản thân thì giai mới đổ.

Thực ra trong bất kỳ 1 người nào cũng sẽ có tính thương cảm. Do vậy trong trường hợp bạn muốn cưa mà người ta không muốn trả lời và làm quen với bạn, bạn cứ dùng khổ nhục kế: em biết là em chỉ là người bình thường, không xứng làm bạn với anh. Kiểu gì người ta cũng phải nhắn tin lại là không phải như thế và giải thích, anh a bê xê gì đó (với điều kiện các tin nhắn dù thở than cũng vô cùng ngắn gọn, nếu không giai sẽ cảm thấy ngột ngạt và chạy mất dép). Sau đó thì nói chuyện tiếp tục. Và để chứng minh là giai không khinh mình thì giai đành phải tiếp tục nhắn tin với mình và mình sẽ có cơ hội chinh phục.

  1. Anh không là duy nhất

Mọi người hay khuyên là phải chú tâm vào đối tượng rùi thì thế này thế kia, nhưng trong thực tế mình thấy những người có khả năng quyến rũ người khác nhất lại là những người không hề tỏ ra chú tâm vào đối tượng.

Ví dụ nhé, khi đi chơi với người con trai mình thích, mình thường chú ý nói chuyện, có ai gọi điện tới hoặc nhắn tin cũng chỉ trả lời điện thoại qua loa hoặc nhắn tin ít vì sợ trả lời điện thoại và tin nhắn giai lại nghĩ mình không tôn trọng giai.

Xem thêm:

Bàn về cách chọn chồng, chọn người yêu

Simple_life: Nguyên tắc chọn chồng/người yêu

Thế nhưng thực tế mình thấy những người con gái đi chơi với giai hoặc những người con trai đi chơi với gái mà vẫn nhắn tin gọi điện bình thường, thậm chí hí hoáy nhắn tin, tuy làm cho người kia hơi tức nhưng họ lại cảm thấy họ bị bỏ rơi và có nhu cầu gây sự chú ý của mình. Trong lòng tức, mình như thế này mà sao nhỏ kia không chú ý mình lại cứ ngồi hí hoáy nhắn tin hử. Hoặc qua cách nói chuyện điện thoại và có nhiều người điện, tin nhắn cho mình thì người ta sẽ nghĩ cô này/ anh này quyến rũ đấy, được nhiều bạn bè/ người khác giới quý ghê –> mình có giá.

Nếu trên đường đi mà có gặp người quen thì cứ nhiệt tình nói chuyện với người quen vào, tới sát mức chịu đựng của giai. Ví dụ cảm thấy 10 phút nói chuyện là tới mức giai khó chịu rùi thì phải nói chuyện tới 9 phút. Nếu đi chơi có gặp những người khác nữa thì phải chú trọng giao tiếp và nói chuyện với họ, đừng có nhất nhất chỉ chú ý tới giai. Chính sự tương tác của mình với người chung quanh làm cho giai thấy mình quyến rũ khi giao tiếp với mọi người. Và giai có cảm giác muốn chinh phục mình thêm để mình chú tâm tới giai hơn.

  1. Hài hước và đừng thật quá là 1 vũ khí rất mạnh để hạ gục giai

Đừng vì căng thẳng quá mà biến mình thành “thanh niên nghiêm túc”. Đồng thời thể hiện sự chân thành nhưng hãy thật thà một cách có chừng mực. Chuyện gì nên nói thì hãy nói, chuyện gì không nên nói thì đừng nói.

  1. Nguyên tắc Say No

Khi giai gọi điện vào lúc ngủ trưa hay tối muộn, đừng vì ngại mà cố tiếp chuyện. Hãy nói rõ là giờ mình đang giờ ngủ trưa. Giai nhất định sẽ cúp máy và gọi lại vào giờ khác thích hợp.

Tương tự, hãy biết Say No (nói: KHÔNG) với những yêu cầu/hành động của giai khiến mình không thoải mái hay cảm thấy không được tôn trọng. Đặt ra những giới hạn, và yêu cầu giai tôn trọng giới hạn đó chính là nền móng tốt nhất cho một mối quan hệ bình đẳng và lâu bền.

  1. Sức hấp dẫn của gái hư

Xem thêm:

Phụ nữ Việt Nam cái gì cũng biết, chỉ không biết hạnh phúc

Vợ “ngoan”, vợ “hư” và người phụ nữ biết yêu bản thân

Và cuối cùng, trong quá trình cưa giai/ tán gái mình thấy là mình dễ bị thu hút bởi những người hoặc là giống mình hoặc là khác mình. Ai lửng lơ ở giữa thì mình rất khó đổ. Ví dụ, nếu họ khác mình thì mình sẽ cảm thấy họ có nhiều cái hay mà mình không làm được. Điều đó khiến mình ngưỡng mộ, bị hút vào như nam châm hút sắt í. Điều này giải thích tại sao giai hiền lành lại bị hấp dẫn bởi những cô gái nổi loạn tí và ngược lại.

Tất cả những điều ở trên giải thích sức quyến rũ của Sở Khanh. Tại sao Sở Khanh hoặc những người đàn ông ong bướm rất quyến rũ? Bởi vì họ có rất nhiều mục tiêu, họ cùng lúc theo đuổi nhiều em, không được em này thì tán em khác. Do vậy họ ứng xử rất tửng từng tưng và làm cho phụ nữ có hứng thú với họ. Trong khi với giai nào tốt, chỉ say mê mình và có mỗi mục tiêu là mình, anh ta sẽ nhắn tin, gọi điện cho mình suốt ngày làm mình vô cùng áp lực. Anh ta cũng mắc phải mấy lỗi như chỉ chú ý tới mình mình, vvv…. làm mình thấy anh ta không hấp dẫn. Đấy, tại sao ”hoa thường hay héo cỏ thường tươi” là vậy. Có điều, dù biết giai này hiền đấy, tốt đấy, làm chồng tốt đấy nhưng anh ta lại không mang lại cho mình cảm xúc hứng thú như Sở Khanh mang lại cho mình nên mình không sao yêu được.

Cho nên mình nghĩ ở khía cạnh nào đó, để cưa giai thành công, chị em nhà mình nên là người tốt, nhưng hãy biết học cái hay của các cô gái hư. Các chàng trai thì nên là trai tốt nhưng học cái hay của trai ong bướm. Vậy thì cuộc sống sẽ có đủ cả cái hương vị an toàn và cảm xúc phiêu bồng, huy hoàng ạ.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.